13w5D

13w5Dมีอาการปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ คุณแม่บ้านไหนเป็น เหมือนกันไหม

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องและก็เป็นๆหายๆตอนนี้5เดือนก็ยังเป็น เหมือนเราเป็นปจดเลยค่ะ

ปวดท้องน้อยค่ะ หน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน ไม่รุ้อันตรายรึป่าวค่ะ 14w2d

3y trước

ตอนนี้5เดือนก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ปวดมากๆ นั่งนานก็ไม่ได้ นอนท่าเดียวนานๆก็ไม่ได้ 13+1ค่ะ

ของเราปวดหลังทุกวัน​ ก้มทีกระดูกลั่น​ หน่วงท้องเล้กน้อยค่ะ

ไม่เป็นนะค่ะ..อายุครรภ์ยังน้อยอยู่..อันตรายควรปรึกษาหมอนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกปกติค่ะ แค่อย่าให้มีเลือดออกก็พอ

เป็นเหมือนกันเลยบางที่เหมือนกับปวดประจำเดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ จะชอบเป็นช่วงๆเย็น แต่ไม่บ่อยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนแรกก็กังวล ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ ปกติดี สู้ๆน่ะค่ะ

เป็นคะ จิ้ดๆ จิตนาการว่าลูกคงดุ๊กดิ๊กๆ พร้อมกับมดลูกขยาย