13w5D

13w5Dมีอาการปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ คุณแม่บ้านไหนเป็น เหมือนกันไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ3เดือนแร้วมีเครียดบ้างกลัวน้องเป็นอะไร

เป็นค่ะตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ก็เป็นเรื่อยๆ ปกติคนท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดๆหายถามหมอๆบกว่ามดลูกขยายค่ะ

เป็นเลยค่ะ เพิ่งเริ่มเป็นวีค13 ปวดหลัง ปวดท้องน้อย

อาการเหมือนปวดเบาๆๆเจ็บเบาๆจุกๆหน่วงๆๆใหมค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้3 เดือนแล้วบางวันมีปวดท้องน้อย

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่อันตรายถ้าไม่มีเลือดออก

เราก็เป็นคะ ปวดหน่วงๆ ปวดหลังปวดเอวด้วยคะ

เป็นค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายตัว ไม่อันตราย

มดลูกขยายตัวค่ะ พอท้องโตขึ้นก็หายค่ะแม่