ปวดหัว ตัวร้อน

13w5d แพ้หนักมาก แถมไม่สบายไข้หวัด จะกินยาก็กลัว ใครเป็นบ้างคะ ไปหาหมอดีไหม

หาหมอค่ะ แพ้ท้องหนักเหมือนกัน เป็นทั้งภูมิแพ้จาม น้ำมูกไหลตลอด พยายามกินผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงๆ ส้ม ฝรั่ง ดื่มน้ำเยอะๆ เดวก็ดีขึ้นค่ะ

หาหมอค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดเยอะ ไปหาหมอชัวร์ที่สุด

ทานได้แค่ยาพาราค่ะ ถ้าเปนหนักไปหาหมอดีกว่า

ไปหสหมอดีกว่าค่ะ ปล่อยไว้เดียวเป็นหนัก