ซาวตอน13wของแม่ๆคนไหนไปซาวมาขอแชร์น่อย

13w4dไปซาวมาหมอไม่พูดอะไรเลย น้องครบ32มั้ยค่ะคุนแม่ๆ

ซาวตอน13wของแม่ๆคนไหนไปซาวมาขอแชร์น่อย
1 Trả lời

ยังเล็กมากนะคะแม่หมอเลยยังไม่พูดอะไร รออีกสัก 1 เดือนนะคะแม่จะได้รับการอัลตร้าซาวด์แบบละเอียด ถึงตอนนั้นหมอถึงจะบอกได้ว่าครบ 32 หรือไม่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ