กินไม่ได้นอนไม่หลับน้ำหนักลด

13wเเล้ว นน.ลด กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ มันจะมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ

1-16 week ยังไม่มีผลต่อลูกค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย แต่หลังจากนี้ต้องทานให้ได้ เพราะลูกจะใช้สารอาหารจากแม่แล้วค่ะ

มีผลเสียแน่นอนค่ะ