Pelvic pain😞😞

13days na akong delay. 1day delay palang ako nun nag Pt naako at positive lumabas. Tapos kanina nag do kami ni mr. Sobrang sakit ng puson ko ngayon. Huhuhuhuhu 😞 Sa march paako magpapa prenatal ei. Bakit kaya sumakit puson ko after do namin ni mr. 😩😩

1 Trả lời

better to check with your doctor po..kc marami ang pwedeng maging dahilan ng pagsakit ng puson mo😊

3y trước

wala pa po kasi akong karanasan pagdating sa pregnancy na yn wla pa kasi anak at wla ding ma pag tanongan. salamat po 🙏