normal po ba na mahilo? pagnabangon ako umiikot paningin ko. tapos anlamig ng pawis ko. tnx po

13 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Wag agad tatayo pagkagising.. Dangle your feet muna sa bed.. Umupo ka muna ng matagal bago tumayo baka kasi biglang baba ng bp mo pag tumayo ka kagad at mahimatay ka..

2y trước

ndi rin po ako nag tatake ng ferrous kasi wala pa pong recommend ung doctor

Baka anemic ka mi or kulang ka sa dugo. Madali mahilo po pag kulang sa dugo. Paconsult ka kay OB mo mi para macheck ka nya.

2y trước

Consult mo kay OB mi para maresetahan ka nya or additional test para maconfirm. Ganyan ang sister ko e. Niresetahan siya iron supplement.