Curious lang po

13 weeks preggy po. Tanong ko lang po. Ano pong iniinom nyo pong vitamins at gatas? Wala kasing nabanggit yung doctor. Kapag magtatanong pa ako sobrang limited lang ng sagot tapos next agad sya. Sana matulungan nyo po ako. Thank you. God bless.

4 Các câu trả lời

sakin obimin plus, hematrate , calmatrix Hindi nako nag milk Kasi nag ppoop ako.. hehe. ganyan din unang ob ko mima, Kaya lumipat ako.. hehe

Same tayo mhie 13 weeks. Obiminplus, calciumade, quatrofol and anmum milk po sakin.

obimin, bearbrand adult plus.

obimin calciumade follic