Calcium

13 weeks preggy po ako pero walang nareseta na vitamins for calcium ob ko. Tinatake ko lang righ now is Natal Plus and Hemarate pina stop na rin nya folic acid. Pero on my own nag mimilk ako everyday. Enough na kaya yun or need ko pa rin ng supplement for calcium?

2 Các câu trả lời

Okay lang po kung pinastop na niya kayo sa folic acid. Kasi kung Hemarate FA po yung iniinom ninyo, may vitamin B and folic acid na pong kasama yun. :) pwede rin po kayong magpareseta sa OB ninyo ng calcium na vitamin. But kung ayaw niyo naman po, as long as twice a day kayo nakakainom ng maternity milk okay na po yun as per my OB. :)

Kung may iniinom ka naman po na milk okey lang pero ung Folic acid dapat continue pa din kase Dalawa kayo ni baby nag aagawan sa Dugo