Working Mom

13 weeks preggy here. Pabalik nako ng work from leave na 1 month due to bleeding total bed rest ang kelangan, then lagi talagang masama ang pakiramdam ko. Parang gusto ko nabtalaga mag resign pero kelngan padin mag patuloy. Sabi ng karamihan arte nalang daw tong ginagawa ko bakit naman daw yung ibang buntis nakkpag trabaho pa, hays. Lagi kasi akong nahihilo at nasusuka. Konting kilos pagod na ? kaya naman ako buhayin ng tatay ng anak ko. Pero need ko padin mag work para may pangsustento sa family ?

1 Trả lời

What? Hindi po yan arte, sila kaya ang lumagay sa sitwasyon mo. Tsaka mamsh wala sila karapatan i-compare ka sa ibang buntid kasi iba-iba tayo ng pinag dadaanan basta kung ano ang alam mong paraan na magiging safe kayo ni baby doon ka, wag mo intindihin yung ibang tao. Pwede naman mag file ka nalang ng leave until manganak ka kaung maselan ka, I think paoayag naman employer mo.