nagigising din ba kayo tuwing madaling araw

13 weeks day 5 preggy parati nalang nagigising sa madaling araw. Para umihi or gigising lang matutula tapos medyo matatagalan bago ulit makatulog. ganito din ba yung iba sa inyo?

44 Các câu trả lời

Opo. Hehehe normal yan mami. Mas dadalas pa yan soon. Ako wala pa isang minuto babalik ulit

ako , nung stage na yan . halos 2 - 3 am na ako nakakatulog . parang sobrang active ko sa gabi.

Preho tayo ate gnyan din nra2mdamn ko ako 13weeks and 5 days ndin ako

During those weeks, magigising talaga ako para lang umihi at minsan kakain pa. 😂

Me too,mostly 2am t 3am para umihi at kakain kase gu2m pag d kakain lalo d maka2log.hehe

Yep gising pako hanggang 12 mn taz babangon ng 1 an, 3 am, 5 am for cr

Me 14weeks 5days preggy, 2 to 3 times ako nagigising sa para umihi..

gigising lang para umihi o kaya iinom ng tubig, minsan. naman parang nagugutom

Yes momsh... Lalo na pag 8 months tsaka 9 months ayaw ka na patulogin..

Same. Minsan tatlong beses pa kong nagigisng para lang umihi.😂