Natalac Capsule

13 days mula nun na CS ako. Mahina gatas ko. Si baby ko ? gutom na gutom pa din pagtapos magdede sakin kaya need ko pang painumin din ng formula milk. Bumili ako ng Natalac Capsule sa Mercury. Try ko muna kung mag improve at kung lalakas gatas ko ? Wish me luck mga momshies ? May nakapagtry na ba sa inyo nitong capsule nato? ? Effective naman ba? ?

Natalac Capsule
1 Trả lời

momsh, baka nman di po sya gutom. normally sa ganyang age konti palang naiinom nila. baka po di lang sya comfortable?

5y trước

Gutom xa eh. Ubos nia un 2oz na dede pagtapos kong padedehin sa dede ko. Sabi sa hospital pag magpa dede daw 15 mins bawat breast. Minsan wala pang 15 mins wala ng lumalabas sakin pag pinisil ko un nipple ko 😂 Sa umpisa meron pero ang bilis mawala kaya naisip ko magtry na mag take ng natalac