ask question

13-17 or 18 ako natapos nagregla tapos 22 kme nags** ng bf ko my possible b n ung araw nung ovulation I Kya fertile day ko Kasi once n fertile dba my lumlbas n prang white means #1stimemom

1 Trả lời

Parang egg white day ung lumalabas pg fertile period. Kung concern ka kung bka mbuntis ka, malaki ung chance kasi nsa kalagitnaan na ng cycle mo nung may nangyare sainyo, pero kung di naman pinutok sa loob mo cgurado negative yan kht pa super fertile ka nun