สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

13วีค2วัน หมอบอกว่าอยากให้ตรวจดาวดูค่ะหมอบอกว่าตรวจดูก็ดีแต่แล้วแต่แม่ค่ะ มีแม่ไคนไหนได้ตรวจบ้างไหมค่ะ

ตรวจniptyกับคลินิคเอกชน ราคาประมาณ9พัน-1หมื่นกว่าบาทค่ะ รพ.รัฐก็คงเกินกว่าเล็กน้อยเพราะมีค่าหมอด้วย แต่เราไม่ตรวจniptyรอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ตรวจniftyตอน11wค่ะ​ รอผล7วัน​ คุณ​หมอ​โทรมาแจ้ง​ผล​ ลูกมีความเสี่ยงต่ำและรู้เพศลูก​ด้วยค่ะ

2y trước

ไวมากเลยแม่ของเราต้องสองอาทิตเลยค่ะ

ยุคนี้ตรวจทุกคนค่ะแม่ ตรวจฟรีก็ตรวจโลด ถ้าเสียเงินจ่ายไหวก็ตรวจโลดค่ะ

2y trước

ไม่ทราบราคาเลยค่ะแม่

บ้านนี้วันที่ 17 นัดตรวจคะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

แม่นัดวันเดียวกันเลยค้ะ17นี้ค่ะมีนัดเจาะเลือด