12สัปดาห์ ทำไม่แพ้ท้องมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ได้กลิ่นอะไรจะอ้วกอย่างเดียว ท้อง2ค่ะ. ท้องแรกไม่แรกเลยค่ะเดนปุ้นหญิง. มีวิธีแก้แพ้ทัองไหม้คะ

1 Trả lời

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่