สอบถามค่ะ

12สัปดาห์ คือท้องกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับนะคะแม่ๆ. ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ. ดูจากที่แอพนี้นับ แต่ไม่รู้ว่ากี่เดือน. ค่ะ. จะไปฝากครรภ์เดือนนี้แหล่ะค่ะ

ในเล่นสีชมพูที่เราฝากครรภ์เขาจะมีหลายอะเอียดของการตั้งครรภ์อยุ่นะค่ะ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ 12 สัปดาห์ = 3 เดือน

3 เดือนค่ะ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน

นี้เลยค่า ตามนี้

ตามนี้คะคุณแม่

3 เดือนค่ะ

3 เดือน

3 ค่ะ