สอบถามทีค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

12สัปดาห์5วัน #ท้องแรกคะ เวลาจามแม่ๆคนไหนกลั้นฉี่อยู่บ้างมั้ยคะ😂 ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กลั้นไม่อยู่ค่ะ5555555 เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา ถึงแม้จะพึ่งไปเข้าห้องน้ำมา

8mo trước

ใช่เลยค่ะ พึ่งจะเข้าห้องน้ำ แปบๆก็ปวดฉี่อีก พอจามก็พุ่งเลยค่ะ😂😂