ท้องแรกค่ะแนะนำได้คะ

12วีคแล้ว แม่ตื่นเต้น ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต้ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ คุณแม่แค่ดูตัวตัวเอง ทานอะไรได้ก็ทานค่ะ บำรุงร่างกาย พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียด ทำร่างกายให้แข็งแรง เพราะไตรมาสสุดท้ายจะลำบากทั้งการกินการนอนค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยตอนนี้17wแล้วดีที่น้องยังอยู่เพราะตอนนั้นทำงานหนังมากดำนาถอนกล้ายกของหนังกว่าจะรู้ตัวว่าประจำเดือนไม่มาก็เดือนกว่าเกือบสองเดือน

คนไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากเลยค่ะ เพราะบางคนแพ้หนัก แพ้จนคลอดก็มีค่ะ ส่วนเราก็แพ้ตั้งแต่ยังไม่ทันรู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ สิวบุกหนักมากตั้งแต่ท้อง

ดีจังค่ะแม่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ 12+ วีคค่ะ แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง รู้ต้อน 6 วีค แพ้มาตลอด คิดว่าหาย มาวันนี้โอกอ้ากอีกแล้วค่ะ

ดีจังเลยยค่ะอยากไม่แพ้บ้าง บ้านนี้แพ้ตั้งเเต่ยังไท่รู้ว่าท้อง ยิ่งรู้ยิ่งเเพ้ 8วีคเเล้วเเพ้มากขึ้นทุกวัน 😂

อยากทานอะไร ทานเลยค่ะ ถ้าไม่แพ้ แค่งดหมักดอง แอลฮอ ระวังเรื่องหวาน แค่นั้นพอค่ะ เดะคลอดละอดกิน อิอิ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินเยอะขึ้นด้วย หิวไปหมดทุกอย่างตอนนี้10wแล้วค่ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 21 W แต่หิวบ่อย กินเยอะ น้ำหนักก็ขึ้นเยอะค่ะ

ไม่แพ้ท้องคือที่สุดแล้วแม่ ทางนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้อะไรเลยนี้15วีคแล้วค่ะ