12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางนอ

12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยปวดยุตลอดเวลา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12วีค4วัน ท้องที่2ค่ะ ทำไมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ  เพื่อนๆเป็นเหมือนเรามัย
แล้วอันตราย​มัยค่ะ ตอนกลางนอ

แนะนำหาหมอค่า