ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

12วิคแล้วหาหมอฟังเสียงหัวใจทารกด้วยเครื่องนี้แล้วไม่ได้ยิน รู้สึกกังวลนิดๆ ปกติแล้วกี่วิคถึงจะได้ยิน

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ตอนท้อง2ไตรมาสแรกไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ เพิ่งได้มาฟังเดือนที่8 กับ9

5y trước

เขาจะซาวด์ให้ฟังช่วงใกล้คลอดค่ะ