แม่คนไหนป่วยตอนมีน้องบ้างมั้ยคะ

12wคะ ตอนนี้ไอหนักมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนท้องได้ 7 week แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะได้จัดยาที่ไม่อันตรายต่อลูกในครรภ์ให้