12weeks pregnant

hello, 12weeks pregnant na aq and i dont have any symptoms ung cnasabi nila na paglilihi. ok lang po kya un? base kc sa iba n nkkita q panu cla mglihi is ung ngsusuka cla nahihilo then ang daming gsto.. minsan tuloy npapaicp aq ..

2 Các câu trả lời

okay lang po yun mommy same tayo di din ako nakaranas ng ganyang pag lilihi si mister kasi yung naglihi

6y trước

thank.. mr q wala dn nman aq npapansin bukod sa magana tlga sya kumain. 😂 my cyst kc aq kya nappraning aq.

for sure baka si mister mo nga naglilihi, huwag mo munang isipin yun ask mo ob mo para mapanatag ka

6y trước

..ang napansin q lang sa mr q.. antukin at magaamna kumain.. 😊😊 tnx..