Skincare for preggy

12weeks pregnant. Hello mga mi, may alam ba kayo skincare na pwede sa buntis? Andaming pimple sa noo ko huhu kahit mabawasan man lang. Thank you po sa makakapansin :)

Skincare for preggy
40 Các câu trả lời

sis meron ka na pimples bago ka mabuntis? if none, then pregnancy hormones yan at possible na mawala kapag nanganak ka. Use mild soap lang pra hnd ma-iritate.

2y trước

same sis dumarami narin yung akin. 20 weeks na ako. noong di pa ako buntis clear skin na clear skin ako pero ngayon hindi na 🥲

ako po hindi nagkakaroon ng pimples 33 weeks preggy na po ako now. pero gamit ko na sabon is sa frontrow po. i dont think its safe pero since day 1 ako gumamit nyan until now.

ako pang 3rd pregnancy ko na to pag 1 to 6mons tlga nagkakapimples ako dumadami sila sa mga ganun buwan pero after nun pregnancy glow na...nawawala rin after manganak

may mga pimples ako mamshie bago nagbuntis and upto the end of 1st trimester. Bigla nalang nawala upto now na 29weeks na ako. namimiss ko na nga sila 😄

2y trước

sis wag mo na sila mamiss, babye na kamo forever. Thanks kay baby di na need mag skin care 🤣

Ako po nung di pa buntis wala na po akong pimples, ngayon po na 11weeks po ako grabe nanaman po ang pimples ang lalaki po

2y trước

Opo nga hinahayaan ko nalang. Sana ma wala din after po

same mi. 12 weeks and 4 days na pero dahil sa pregnancy hormones naman. its ok mawawala naman daw . basta maging safe si baby 💗

Same, Yung 1st semester ko dami ko din pong pimples pero nawala din yung pag dating ng 2nd semester ko. hinayaan ko lang po.

Ako din sobrang dami ng rasahes ko . sa mukha , sa dibdub, leed at likod. lumabas lang nung nabuntis ako.30 week preggy

baliktad madami rin akong pimples nung dipa ako buntis ngayon 36 weeks na ako wala na mild soap lang kase gamit ko😁

pareho tayo sis. 12weeks pregnant ang dami ko ding pimples. hindi lang sa mukha kundi pati sa dibdib at likod 🥺