Skincare for preggy

12weeks pregnant. Hello mga mi, may alam ba kayo skincare na pwede sa buntis? Andaming pimple sa noo ko huhu kahit mabawasan man lang. Thank you po sa makakapansin :)

Skincare for preggy
40 Các câu trả lời

More water lang po. Ganyan na ganyan din yung akin , dating isa or dalawa lang pimple ko ngayon sobrang dami po

Mild facial wash lang po like cerave and moisturizer. Azelaic acid din safe for preggy as per my ob and derma

gnyan dn nangyari sakin hinayaan ko lng nung nanganak ako unti unti nawala clear n ulit 3months postpartum

ako baliktad. nung di pa preggy madami pimples ko tapos nung nabuntis ako , parang magic. clear skin na ako. 😅

2y trước

Sana all sis hehe, sakin now lang lumitaw nung preggy na

tiis nalang muna mommy, mawawala din po yan lalo na kung wala kang pimple bago mabuntis.

same tyo Ngayon sa second baby ko nag ka pimples ako pero hinahayaan ko lng mawala ,

baka dala lang ng pagbubuntis m yan mas safe kung wla kang ggmtn

natural lng yan sis sa Dinadala mo ganyan talaga mawawala Rin yan sis😊😊😊

Luxxe organix aloe vera & snail tska safeguard detox pomegranate kulay red

2y trước

Thank u po

same here mi, nasa 3rd tri na ako pero puro pimples padin sa noo

2y trước

same grbe pati sa dibdib sna matanggal after manganak