Pigsa

Am 12weeks 5days pregnant.. My pigsa po ako sa my singit. Every year bumabalik sya. Lge ko pina pa opera pero bumabalik parin. Some of my workmate suggest to use a bottle para paputokin para d na bumalik. Bka d daw nakuha ung mata. Is it ok po? Also ask ko po na pano or san banda pwdi efeel ung heartbeat ni baby. D ko po kc mahanap at natatakot kc ako bka na iiistress c baby sa sakit ng pigsa ko.. This is my 2nd pregnant but 1st baby... Last tym po kc 3months na c baby peo wla na plang heartbeat.. Kya na tatakot ako... Thanks sa sasagot

5 Các câu trả lời

Use ointment yung bactroban. Para mawala siya. Wag mag experiment like paputukin kasi baka magka infection. Or better yet consult your ob. Meron din kasi ako pero ok na.

Salamat mga momshie. Pina surgery ko nlng po kc sabi ng dr. Na iistress c baby. So far ok na po kme..

Nagpa ultrasound na po ba kayo? Kung s Doppler po talaga minsan màhirap mahanap

Hello Mommy, pacheck na po kayo para maging safe po kayo pati na rin si Baby😊

Mas mabuti sis e consult mo yan sa OB mo para maka sure.