light brown discharge

12weeks 3days preggy ng spotting ng mjo brown na bahid lng kapag ng wiwipe.. may same case po ba normal lng b un? nka bedrest nmn ako

2 Các câu trả lời

May kilala ako nag kaganyan sya pero ngayon nanganak na siya .

4y trước

ano sis ang baby nea babae b? sb ng iba bka dw baby girl kaya maselan.. ano ginawa nya?

Much better mag pacheck up sis bat ganun

4y trước

yes sis bukas p kasi aq mkapacheck up.. pg b 12weeks transvi p rn ba? kng transvi kea d nmn kea mgtuluyan aqng duguin..