12weeks and 3days napo akong preggy unang checkup ako malakas heartbeat tas pangalawang checkup ko

12week and 3days napo akong preggy unang checkup ko malakas heartbeat tas pangalawa malakas din tas pangatlo wala napong heartbeat , iba iba po kasing lyng in pinag checkupan ko e tsaka matanda nadin nag checkup sakin kanina

2 Các câu trả lời

Pa second opinion ka sis. Ultrasound ba yan o doppler? Pag doppler mahirap talaga hanapin heartbeat minsan. Pa ultrasound ka para sure. Dapat OB Sono gagawa ng ultrasound mo.

2y trước

Hinde accurate minsan doppler. Mahirap talaga hanapin heartbeat jan lalo na 12 weeks ka palang. Pa ultrasound ka para sure.

Hi mag stick po kayo sa iisang lying in, yung trusted niyo and my available na ob talaga. Mahirap kasi paiba iba ng lying in pwera na lang kung hihingi ka ng 2nd opinion

2y trước

kay potente nalg ako , sa salitran may 6 pa kasi balek ko dun