May ibang remedy po ba para mabawasan yung pagsusuka? Lahat kasi ng kinakain ko sinusuka ko!😥

1 Trả lời

actually meron pong nerereseta ang mga OB kung anong gamot ang need mo para ma lessen ang pagsusuka mopo...mas okay din na mag pa checkup Kadin para malaman kung severe ba ang pagsusuka mo or hindi para ma agapan...meron kasing hindi normal ang pagsusuka kapag sobra sobra na tipong nababawasan na timbang mo imbis na nadadagdagan