อัลตราซาวด์เห็นน้องกันตอนกี่วีคคะ

12w แล้วหมอยังซาวด์ไม่เห็นน้องเลย แม่บ้านอื่นเห็นน้องกันตอนกี่วีคคะ แม่กังวลใจมากเลย #12วีค #12w #อัลตราซาวด์

ถ้าได้ซาวผ่านช่องคลอด 5 วีคก็จะเห็นถุง 6 วีคก็จะเห็นเด็กแล้วค่ะ ถ้าซาวผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่ค่อยเห็นเพราะยังอ่อนมาก แต่ถ้า 12 วีค จะหน้าท้องหรือช่องคลอดก็ควรจะเจอแล้วค่ะ

ไปซาวด์มาแล้วค่ะ เจอน้องแล้วค่ะ เป็นแฝด เมื่อวานอาจจะเกิดจากแม่เพิ่งฉี่ไป แล้วถุงมี 2 ใบ เลยบังกันค่ะ จากที่กังวลว่าจะไม่มีน้อง ตอนนี้คือเจอ 2 คนเลยค่ะ หมอส่งตัวไป รพ.จังหวัดต่อ

3mo trước

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ไปซาวด์ครั้งแรก ได้ 6 วีคก็เจอถุงกับน้องเลยค่ะ คุณแม่เจอถุงตั้งครรภ์รึป่าวคะ

5วีค+3วันคะเจอถุงการตั้งครรภ์ไข่แดงแล้วก็ตัวอ่อน

หัวอกเดียวกันเลยคะ 11 วีค ไม่เจอน้องเหมือนกันคะ

3mo trước

หมอที่คลินิกวินิฉัยว่าท้องลมคะ วันนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอบอก ให้รอดูอีกทีตอน 12w ถ้าไม่เจอก็น่าจะท้องลมจริงๆคะ ท้องแรกด้วย เศร้ามากคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดเหนตั้งแต่6+5วีคค่ะ

ของเรา9วีคยังไม่เจอตัวเด็กเรยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

แล้วเห็นถุงไหมค่ะ