ท้องอ่อนๆ รู้สึกจุกที่หลัง

12w ทำงานเก็บข้อมูลเดินป่า เดินเยอะมาก กลับมาบ้านรู้สึกจุกที่หลังอันตรายมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

1 Trả lời

คิดว่าคงอยู่ที่ร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ ท้องที่แล้วเราหลุดช่วงท้องอ่อนๆ เด็กเค้าไม่พัฒนาการต่อ. แม่ซาวเจอหัวใจรึยังคะ

4y trước

เจอหัวใจตั้งแต่ 6 วีคค่ะ พอ 12 วีค น้องเคลื่อนไหวแขนขาได้เยอะแล้วค่ะแม่