ท้องเราไม่ออกเลย

12w4วัน ขอดูท้องเเม่ๆหน่อย

ท้องเราไม่ออกเลย

เดวก้อฉุดไม่อยู่ค้ะ.ไม่ต่ำกว่า15โลแน่นอน. ผ่านมาแล้ว. ดูจากแก้วชาไข่มุกที่หนีบไว้+ประสบการ ซื้อชาไข่มุกทีละโปร.555. ไม่พลาดแน่นอน (1โปรคือ10แถม1) นี่มา21โลแล้วค่ะ. ไม่เดินแล้ว. จะลุกทีผัวต้องช่วยดันตูดแล้ว😭

12 wk ไม่ออกค่าคุณแม่ พุงล้วนๆเลย ของเราก็พุงตัวเองค่า สามสี่เดือนนู่นถึงจะออกค่ะ แต่ก็น้อยๆมาก ถ้าใส่เดรสพรางก็ไม่เห็นเลยค่ะ อยากให้คนรู้ว่าท้องต้องติดเข็มกลัดหน้าท้องน่ะค่ะ 😂😂

เพิ่ง12w ไม่ทันออกเยอะหรอกแม่ ทานหวานระวังนะะคะ ฉีดยาเบาหวานไม่สนุกเลย ชานม กาแฟไข่มุขเลี่ยงได้ดีกว่าค่ะ ด้วยความหวังดีจากคนที่เป็นเบาหวานค่ะ ไปไหนต้องพกน้ำแข็งต้องแช่ยาตลอด

แบบนี้ไม่เล็กแล้วค่ะแม่ เท่าที่ดูเราว่าแม่ท้องใหญ่กว่า12wนะคะ อีกไม่นานคงใหญ่ขึ้นกว่านี้แน่นอน เพราะมองจากแก้วชานมไข่มุก😊

ท้องแรกยังไม่ค่อยออกจ้า มาออกช่วง5เดือนค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย แม่ลองดูขนาดน้องจากแอปนะคะ กะคร่าวๆเอาค่ะจากแอป

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ แนะนำอย่ากินของหวานเยอะนะคะคุณแม่ เสี่ยงเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ ต้อง 6 เดือนไปแล้วจะใหญ่ชัดขึ้นเลยค่ะ

18w เต็มเเต่น้ำ48.7เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปป่ะค่ะ

5เดือนยังออกแค่นี้เองแม่ ท้องแรก

ท้อง2แล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลยค่ะ