ท้องเล็กมากก (ท้องแรกค่ะ)

12w4 ตอนนีท้องเล็กมากค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย ไม่แพ้ท้อง อยากทราบว่าท้องจะเห็นชัดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องเล็กแล้วลูกจะแข็งแรงมั้ยค่ะ

ท้องเล็กมากก (ท้องแรกค่ะ)

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กตอนท้อง3-4เดือนยังใส่เอวลอยยุเลย ขนาดท้อง5เดือนคนยังไม่รู้เลยว่าท้อง ท้องเริ่มออกเห็นชัดตอน6เข้า7เดือน และท้องจะใหญ่ไวมาก