ท้องเราไม่ออกเลย

12w4วัน ขอดูท้องเเม่ๆหน่อย

ท้องเราไม่ออกเลย

ตอน5เดือนเพิ่งเริ่มมีพุงเองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกประมาณ 22weekค่ะ

ก็ปกตินะคะ น้องกะจิ๋วเดียว

4y trước

แม่ที่มาเม้นต์ว่าเจ้าของโพสต์แบบนี้ ไม่โอนะคะ กรุณาใช้คำสุภาพและให้เกียรคิซึ่งกันและกันค่ะ 🙏

17w4d ค่ะ ตอนเรา 12w แบนราบเลย

12วีคยังไม่ออกค่ะใจเย็น

บ้านนี้ออก24วีคค่ะแม่

บ้านนี้12wท้อง3เลยใหญ่

4เดือน3วันจ้าท้องแรก

12w 6dค่ะ คลอด27กันยาค่ะ

ของเราตอน 12วีคค่พ