12 w

12w แล้วคะ ไม่มีแพ้ท้องอ้วกเลย แต่ ปวดหัวเวียนหัวตลอดเวลาเลย ทำไงดีคะ อยากจะนอนอย่างเดียว จนทำงานไม่ได้เลยคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำบ่อยๆ​ ทานอาหารมื้อเล็กๆ​ หลายมื้อต่อวัน​ จะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ​ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ​ น้ำผลไม้ก็ช่วยให้สดชื่น

6y trước

ขอบคุณคะ