.

12w รู้สึก ไม่ค่อยสบายตัว หายใจไม่สะดวกหัวใจเต้นเร็ว นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เป็นมาสักพักแล้วจ้า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังไม่ถึง12wเลย แค่8.2wเอง นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงซ้ายจะหายใจไม่สะดวก ต้องนอนตะแคงขวาจะดีขึ้น