อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

12 วันแล้วววแม่อิจฉาจมูกลูกตัวเองมากๆเลย? #เก็บไว้ให้หนูดู - แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วจ้าอัพรูปหนูน้อยให้แม่บ้านนี้ดูหน่อย?

อัพรูปเจ้าตัวน้อยกันหน่อยจ้าแม่ๆ

มาแต่เด็กจริงๆ อิจฉายังเลยคะ

จมูกน้องมาเต็มมากค่ะแม่🥰🥰🥰

น่ารักมากจมูกสวยโด่งสวยมาก

พึ่งคลอดได้1สัปดาห์จ้าแม่ๆ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะจมูกสวยมาก

ของผมจมูกได้พ่อคับ 😆😅

จมูกโด่งมากค่ะ น่ารักจัง

น่ารักน่าชังมากจมูกโด่ง

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณแม่

4y trước

จมูกโด่ง สวย ค่ะ