ขี้หลายรอบเกิดจากอะไร

12/9/66 ถ่าย 6 ครั้ง 13/9/66 ถ่าย 5ครั้ง ไปหาหมอที่อนามัยมา หมอบอกเด็กกำลังยืดตัว วัดไข้แล้วไม่มี เล่นปกติ ปกติไหมค่ะ น้อง 1 ปี 2 เดือน 17 วัน คะ

1 Trả lời

แนะนำไปร.พหรือหาหมอเด็กดีกว่านะคะ ถ่าย5ครั้ง6ครั้งนี่ไม่ปกติแล้วนะ

12mo trước

12/9/66 ถ่ายปกติ 6รอบ ก้นแดง 13/9/66 ถ่ายปกติ 5 รอบ ก้นแดงนูน ตัวรุมๆวัดไข้ไม่มี พาไปหาหมอที่อนามัย บอก ท้องเสียปกติ เด็กกำลังยืดตัว ให้ยามาทานกับเกลือแร่ 14/9/66 ถ่ายเหลวมีมูก เลือดปน 5 ครั้ง พาไปหาหมอที่ รพ หมอว่า ท้องเสีย ให้ยากลับมาทานกับเกลือแร่ ตัวร้อน วัดไข้ 37.1 พอกินยาลดไข้ไม่มีอาการ แต่ถ้าไม่หยุดถ่ายจะให้นอน รพ 15/09/66 รอบเช้า ถ่ายไป 5 ครั้ง ตอนเย็นมาหาหมอที่คลินิก เปลี่ยนกิน เปลี่ยนนมผงเป็นสูตรท้องเสียค่ะ 16/09/66 ถ่าย 6ครั้ง เช้าสีเหลือง เย็นสีเขียว ขี้หยอก รอบดูวันนี้ 17/9 ว่าจะถ่ายอีกไหมคะ