แพ้ท้องหนักมาก

12+4 น้ำหนักลด 3 กิโล กินอะไรไม่ได้เลย ยาบำรุงกินเข้าไปก็อ้วกออกหมด ?? กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ กลุ้มหนักมาก

แพ้ท้องหนักมาก

ต่างกันมากเลยค่ะ นี่10 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้องเกือบ 5 โล แล้วค่ะ เครียด ว่า จะขึ้นเร็วเกินไปแล้วจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ช่วงไตรมาสแรกลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ เขามีถุงอาหารของเขาเองสู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้หายแพ้ช่วงเข้าเดือนที่ 4

ตอนเราท้อง8-12วีค แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักหายไปเกือบ10โลเลยคะ ตอนนี้ท้อง7 เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา 5 โลกว่าๆเองคะ

อย่าคิดมากนะคะ 12+2. น้ำหนักลดไปแค่1กิโล แต่ก็พยายามกินผลไม้แทนค่ะ เพราะกินอาหารพวกข้าวไม่ได้

5y trước

ค่ะ ลองทานพวกผักผลไม้เยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะ

อย่ากังวลจ๊าแม่ช่วงแรกๆสารอาหารในร่างกายคุณแม่ที่มีอยู่ก่อนหน้านั้นยังส่งถึงลูกได้ดีจ๊า

ลองซื้อปังกรอกที่ 7-11 มากินดูนะคะ เข้าเดือนที่4-5 แม่หิวบ่อยผิดปกติเลยแหละค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺☺

แม่บ้านนี้ลด 8โลค่า หมอให้ยาบำรุงมา สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ผ่านไปด้วยกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🥰

แม่บ้านนี้ลดไปตั้ง 7 โล เดี๋ยวมันก็ผ่านไปสุ้ๆค่ะ เข้าใจว่ามันทรมารมาก

5y trước

จ้าา ✌✌🥰🥰

บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกันคะ ตอนนี้ 10 W ก็ยังแพ้อยู่น้ำหนักลงไป 2 โลแล้วคะ

5y trước

✌🏻✌🏻😍

บ้านนี้รู้ตัวตอน3เดือน​ นน.หายไป8โลคะ