ลุกฉี่บ่อยมาก🤣🤣

12+3วีค กำลังจะฝันดีอยู่แล้ว ปวดฉี่บ่อยมาก เมื่อก่อนนอนดึกตื่นสาย ตอนนี้ปรับเปลี่ยนการนอนใหม่ แต่ไม่พ้นเรื่องลุกฉี่บ่อย กระโถนฉี่ต้องเข้าแล้วจ้าแม่ๆ🤣🤣

1 Trả lời

ปกติคะ ถ้าไตรมาส 2 ไตรมาส 3 จะยิ่งกว่านี้ค่ะ

1t trước

ท้องแรกไตรมาสสุดท้ายสบายมาก ไม่ค่อยลุกฉี่เลยจ้า