คลอดแล้วนะคะ 🥰

12/10/63 เด็ก 40 W+ น้ำหนัก 3,670 ความเจ็บปวดที่งดงามที่สุด เข้าแอดมิดตั้งแต่ ตี 5:40 โดนทั้งยาเร่ง ยาเหน็บ ทั้งกระตุ้นปวดทรมานตั้งแต่ 8:30 เวลาผ่านไปยังช่วงเย็นปากมดลูกเป็นไม่ถึง 2 เซนเนื่องจากปากมดลูกหนา คลอดเองไม่ได้ สรุปตัดสินใจผ่า ได้คิวผ่าตัด 4 ทุ่ม มีเคสตกเลือดต้องผ่าด่วนโดนแทรกคิวอีก กว่าจะผ่านไปได้แต่ละนาที เจ็บปวดทรมาน บรรเทิงมากแบบถี่ทุก 1-2 นาที แต่พอเห็นหน้าลูกเท่านั้นแหละ ความเจ็บปวดทุกอย่างจบ #เจ้าความรัก #แม่กับป๊ารักหนูที่สุดนะลูก 🥰

คลอดแล้วนะคะ 🥰

บ้านนี้ก็เหน็บยา3รอบละคะ ปากมดลูกยังหนาอยู่ หมอบอกเปอเซ็นผ่าสูงค่ะ

4y trước

สรุปได้ผ่าจ่ะแม่ มดลูกไม่เปิดเลย บ้านนี้39+1week นน.3620จร้า

จ้ำม่ำมากๆเรยคะ แก้มน่าหยิกจังเลน❤️

น่าชังมากๆค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากๆค่ะ

แม่เก่งมากๆเลย ยินดีด้วยนะคะ

จำมํ่าสุดๆเลยคะยินดีด้วยคะ

จ่ำม่ำมากค่ะแม่​ น่าเอ็นดู