Be thuc tu 1h30 toi 6h sang co cach nao khac phuc k mom?be 2 thang5 ngay

16 Các câu trả lời

bé thức mà ngoan thì k sao đâu m do bé đang rối loạn ngày đêm í mà, bé mình đợt2 tháng gào cả đêm ngủ ngày sau 3m thì ngoan hơn nên m đừng lo quá nhé

Ban ngày mom mở cửa cho sáng rồi nói chuyện với bé hoạt động sôi nổi lên rồi ban đêm đi ngủ chỉ mở 1 bóng đèn ngủ thôi, giữ im lặng cho bé ngủ

hồi bé mình cũng z.thức vặn mình. k ngủ được. thương lắm. nhưng qua 3 tháng là hết vặn mình. con ngủ xuyên đêm luôn. tới giờ gần 18 tháng rồi.

chắc bé ngủ ngày nhiều nè m, gáng chơi với bé nhiều về ban ngày, ban đêm bật đèn ngủ đừng để đèn sáng. Chúc m thành công nhé

ban ngày bé ngủ nhiều ko mom, mom tập cho bé ban đêm thì tắt đèn ngủ, ban ngày thì nói chuyện, hoạt động nhiều hơn

ngày cho bé thức nhiều hn nhé.vr rèn cho con ngủ sớm hơn nhé.lặp đi lặp lại thành thới quen

trc bé nhà mk cũng vậy, lm đủ cách, mãi sau gần 4 tháng ms chịu ngủ đêm

con mình cũng có thời gian thức như vậy, dc tầm 3-4 ngày thì trở lại bth

mình điều chỉnh lại thời gian ngủ ngày của bé thử xem mom

lúc trc bé mh cũng vậy...nhưng chỉ vài hôm thôi