Bé nhà e 8 tháng mà ngủ tiếng kêu như ngáy thì có sao không các m có m nào con giống con em không ạ

7 Các câu trả lời

ngáy cũng bth mà m

2y trước

nhìu khi chơi đùa quá mệt ngủ ngáy thôi mom. nếu như bé ko có triệu chứng j bất thường khác thì mình nghĩ ko sao. nếu mom lo có thể cho đi khám xem sao. bé ngủ đừng có chĩa quạt thẳng vào người nó quá, đừng mở máy lạnh quá mạnh