It's A Heart Day ???

12/07/2019 Today, I Had my CAS ultrasound. Pang 3 ako sa pila. Ung nauna sakin, went out crying ? kasama nya asawa at anak nya. Malaki na yung tummy nya as in parang kabuwanan na nya. Then nung turn ko na... Kinwento ni Dra. ung reason ng pagiyak ng unang patient nya. It was that, no heart beat daw baby nya ? so sad lang kasi schedule na daw for cs c mommy this coming Wednesday (dec. 11), so sad na di na nakapag hintay c baby nya. Kaya pala umiiyak cla mag anak. Sobra sakit nun. Magpapasko pa... Imagine? Ung akala mong Magpapasko kayo na may new baby e hindi na mangyyari. ? Praying for her recovery and acceptance. ? Fast forward... Sad news din sakin kasi may nakitang heart defect kay baby ?. ASD or Atrial Septal Defect. There's a hole in between left and right atrium sa heart ni baby. To confirm pa thru fetal 2d echo ung severity ng hole. Hayyysss praying na sana maliit lang ung hole ???. I know di kami papabayaan ni God. Naiisip ko nalang na wala sa kalinkingan ung result ng cas ko compared sa no heart beat yung baby nung naunang patient sakin kanina. Which made me realize na no matter how bad or sad your day is, there's always something to be thankful for. ❤️ Fight lang! Think positive lang! Everything's gonna be alright. ??

11 Các câu trả lời

pinanganak din po akong may butas sa puso mommy.. ung mama ko may sakit na talaga sa puso then nung pinanganak nya ko may butas daw puso ko.. Hindi agad kami pinalabas nun ng hospital at nadala naman daw po sa gamot ung case ko nuon.. simula nuon Hindi nko napa check up ulit.. pero Hindi ako pinapayagan ng mama ko na magpagod o magtatakbo kasi hinihingal parin ako ..

hi momsh. ask ko lang po kamusta na ang baby mo? diagnosed din ng asd ang baby ko. 27 weeks pregnant po ako now. Hoping na magsara din yung butas habang nasa womb ko pa sya. 😔

Hi momsh praying for you and sa baby mo🙏 Kapit lang pray lang may awa ang diyos walang imposible kay God wag kang bibitaw kapit lang pray lang kayo

Get a second opinion mommy..di nman po sa hndi ako naniniwala sa ob mo pero to be sure lang po na same ang findings..

Hello mommy, kumustahin ko lng ikaw nanganak ka na ba? Kmsta si baby mo?

5y trước

Hays magiging ok din ang lahat tiwala lang

Pray lang mommy. Maniwala at magtiwala po. ☺️❤️

Prayers for you and also to your baby 🙏😇

praying for you and your baby momshie

hi momsh, kamusta naman po anak niyo?

Prayers ❤️❤️❤️