Baby bump or hindi pa?

12 weeks pregnant po ako. Hindi ko po sure kung baby bump na ba to or malaki lang tlaga tummy ko hehe.. kayo po ano sa tingin nyo? Thanks mga mamsh!

Baby bump or hindi pa?
2 Các câu trả lời

Ako sis malaki talaga tummy ko kahit di pa buntis kaya alam ko na bilbil palang iyon hahaha pero ung medyo tumataas na iyong sa bandang puson ko unlike before alam ko na na iyon na iyong bump hehe di lang masyadong halata since may bilbil nga talaga hahaha

baka malake ka magbuntis mi