Need advice.. please..

12 weeks pregnant here.. normal lang po ba na madalas humilab ang tyan ko and 1week na po sgurong 2x a day nadumi.. but ngaun Kasi nag 3x a day po.. kumain Naman na po ako Ng saging.. nag aalala lang po ako if normal yun or Hindi.. Di pa po Kasi ako nakakapag paultrasound Kasi Sabi sa lying in mas maganda daw na 3months ang tyan pag nagpaultrasound para fetus na daw po balak ko Naman po bago matapos ang january saka po ako magpaultrasound and ayaw Naman Nila ako ientertain dahil hintayin din Nila Yung ultrasound ko po.. salamat po sa sasagot..#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

You can go to a private ob sis para makapagpatrans v. Para makita mo din status ni baby sa loob. Pagganyan kaseng may paghilab.. baka kelangan mo uminom ng pampakapit.

4y trước

thankyou po.