Mag heartbeat na sana ang 6weeks

12 weeks preggy here kailan kaya pwd maramdaman si baby

2 Các câu trả lời

Per my OB nung 17 weeks ko unti unti na daw mararamdaman si baby pero 20 weeks ko siya naramdaman parang may lobo na biglang mawawala, pero pagdating 22 weeks mas madalas na siya gumalaw and may oras din like every 2 hrs ramdam na siya.

3y trước

thankyou po.. hehe akodin po 6weeks nakita ang hearbeat pero now 12weeks na po ako pitik lang po minsan naramdaman ko minsan wala man din po minsan makirot ang right side ng puson pero nawawala naman po

18-22 weeks po