Mga mommy ano ba tong nararamdaman ko?

12 weeks preggy here, FTM. Parang humihilab ung tyan ko na natatae na hindi ko maexplain yung pakiramdam, basta masakit sya. Eh kakapoop ko lang kninang morning eh. Acid kaya to ? Salamat sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

same mi grabe din suka ko halos pagkumain Ako issuka lng din tpos mgppoop pako Kya wala nko gna kumain ansama Ng sikmura ko hinanghina n din ako

12 weeks 3 days ako ngayon ganyan din mi nararamdaman ko

3mo trước

sa case ko kasi mi nung humilab tyan ko parang natatae nagpa ER kasi ko, ang nireseta sakin ay metronidazole vaginal suppository plus may UTI din ako.