Just asking.

12 weeks na po akong preggy, mag 2 weeks na po kong sinisikmura, ano po bang gamot para sa sinisikmura? Thank you po sa sasagot.

7 Các câu trả lời

Pareseta ka ng gamot sa OB mo. Iwas ka sa maiinit na pagkain at inumin, sa carbonated drinks pati sa maaanghang. Tubig ka lang ng tubig, wag ka din agad mahiga pagkakain mo.

niresetahan ako ng ob ko para sa sikmura nung nagsusuka na ako ng bile ( yellow liquid) tapos po tyagain lang kumain kahit ayaw ng katawan.

pa reseta ka po sa OB mo😊 ako kasi noon kremil-S yung nireseta sakin nun! saka kain lang mansanas!

kain kalang Po Orange but mostly it's a normal po

Ito yung reseta sakin ng OB ko nun Ranitidine.

maligamgam lng na tubig sis effective sakin

Thank you po sa inyo.