Maternity Milk

12 weeks na po ako now. Okay lang po ba hindi pa ako nainom ng maternity milk. Nirereseta po ba yun ng ob? Ang gamot na iniinom ko po ngayon OB SURE at DUPHASTON (pampakapit) palang. Thanks po sa mga sasagot mommies. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Optional naman yan. Hinde kelangan ng reseta. Nabibili yan sa mga grocery at supermarket. Pero mas maganda na din alam ng OB mo umiinom ka. Ako personally hinde naman ni advise sakin yan ng OB ko. Pero wala naman cia problem na uminom ako. Nagtake ako nian kasi feeling ko hinde ako nakakain ng maayos. Maselan sa food.

2y trước

Anmum ung binibili ko kasi yan madali bilhin. Kahit saan meron. Pero depende sa panlasa mo. Iba iba kasi lasa nila. Hiyangan din.