What weeks po makikita ang Gender ni baby?

My 12 weeks baby 😊 Sobrang likot niya kanina sa ultrasound. Excited nadin ako makita gender niya 🥰

What weeks po makikita ang Gender ni baby?
12 Các câu trả lời

much preferably yung 22-24weeks para malinaw na malinaw na sa ultrasound yung gender. meron naman po na 20weeks pa lang, nagpapakita na agad ng gender si baby. 19weeks here :) konting kembot nkang malalaman ko na gender ng baby ko via CAS 😍

12weeks nadin po ako nung 11weeks ako parang may malikot na sa womb ko🤗 pero dipa sya nakikita sa labas ng tummy but nararamdaman kosya sa loob ng tummy ko talaga😊

3y trước

ano klaseng pakiramdam mommy? may pumipintig din po ba sa tyan nyo?

18 weeks here, wala pdin ako narramdaman.. narrining ko lang HB nya tuwing nagpapa doppler ako sa OB ko

same tayo sis 12 weeks excited nadin akong makita sya sa next ultrasound ko 😍🥰

12 weeks po malikot??sakin po kasi 13weeks na wla pa ako maramdaman kahit pitik lang

3y trước

same 14 weeks na ako bat parang wala din akong maramdaman?

12 weeks here wala pa ako maramdaman. sabi ng ob ko 16 -20 weeks pa siya mararamdaman

3y trước

Yes po, same po sa sabi ng OB ko usually 20weeks and up siya mararamdaman. saakin pitik pitik palang po.

same 12weeks din po ako, pero di ko pa maramdaman si baby ..

ilang weeks po ba pedeng i ultrasound?

chat mo ko pag tama aq ah..

i think ur baby is a girl

3y trước

Aw momsh, sana nga po 😍 Sige po chat kita if tama. hehe